DD7 mang đến một khuyến mãi cực sốc cho người chơi cá cược với chế độ nâng cấp tài khoản hoàn toàn mới giúp người chơi tăng cấp để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

CHI TIẾT KHUYẾN MÃI

Kể từ ngày đăng ký, mọi khoản tiền gửi và đặt cược hợp lệ trong DD7 sẽ được tích lũy mãi mãi, khi tích lũy đến một tiêu chuẩn nhất định sẽ tự động được nâng cắp và bạn sẽ nhận được quà khuyến mãi tương ứng mỗi khi lên cấp.

Khuyến mãi DD7 - CHẾ ĐỘ NÂNG CẤP TÀI KHOẢN
Khuyến mãi DD7 – CHẾ ĐỘ NÂNG CẤP TÀI KHOẢN

Ngay cả khi sau này không tiền hành chơi hoặc đặt cược, bạn cũng có thể nhận được phần lương hàng tuần lên tới 18888 điểm, tận hưởng cuộc sống cao cắp xa hoa trọn đời, và làm cho tài khoản thành viên của bạn thành thu nhập vĩnh viễn, một tài khoản thành viên có giá trị!

Chú ý: 1 điểm = 1000VND

Lưu ý: Mức lương hàng tuần cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 giờ của trang web

chính thức từ 00:00 Thứ ba đến 23:59 Thứ tư để đăng ký. Lương tuần và phần thưởng thăng cáp cần đạt 1
vòng cược là có thể rút tiền. Các khoản liên quan quyền và lợi ích sẽ tự động bị từ bỏ nếu quá hạn.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia khuyến mãi CHẾ ĐỘ NÂNG CẤP TÀI KHOẢN

Làm thế nào để kiểm tra cắp tài khoản?

Chúng tôi sẽ cập nhật cấp tài khoản thành viên của bạn vào lúc 02:00 hàng ngày, sau đó bạn có thể đăng nhập vào hệ thống nâng cắp tài khoản để kiểm tra, nhập tài khoản thành viên và thực hiện kiểm tra về số tiền tích lũy, cược hiệu quả, cấp độ và các chỉ tiết khác.

Làm thế nào để đăng ký tiền quà tặng theo cáp?

Sau khi dữ liệu được cập nhật, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 giờ của trang
web chính thức để đăng ký. Tiền thắng cược có thể được rút chỉ với 1 vòng cược.

Ví dụ: Thành viên có thể trực tiếp nâng cấp từ cấp 5 lên cáp 8. Nếu vượt qua 3 cấp, bạn có thể nhận được tiền thưởng nâng cắp: 120 (cấp 6) + 150 (cấp 7) + 180 (cấp 8) = 450 điểm.

Làm thế nào để đăng kí nhận lương mỗi tuần?

Vào 00:00 Thứ ba đến 23:59 Thứ tư mỗi tuần, liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 giờ của trang web chính thức để đăng kí , và bạn có thể rút tiền sau 1 vòng cược.

Làm thế nào để đăng kí nhận lương mỗi tháng?

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 giờ của trang web chính thức để đăng kí vào ngày 2 hàng tháng.

Quy định và điều khoản nhận khuyến mãi

1. Thành viên săn tiền khuyến mãi CHẾ ĐỘ NÂNG CẤP TÀI KHOẢN và thành viên vi phạm sẽ chấm dứt vĩnh viễn việc tham gia hoạt động này, và số ngày sẽ được tính theo giờ Bắc Kinh (GMT + 8).

2. Cập nhật lúc 02h00 hàng ngày, bạn có thể xem tại thời điểm đó (cấp mới nhát, thưởng thăng cáp, lương tuần).

3. Tất cả các ưu đãi của DD7 được thiết lập đặc biệt cho người chơi, các thành viên có cùng địa chỉ, cùng tài khoản, cùng tên, cùng tài khoản ngân hàng, cùng số điện thoại hoặc cùng IP được coi là cùng một người. Nếu bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào bị phát hiện không trung thực, đe dọa lạm dụng ưu đãi của công ty, v.v., công ty có quyền đóng băng và hủy bỏ các tài khoản và số dư tài khoản của nhóm hoặc cá nhân đó.

4. DD7 bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về sự kiện, cũng như quyền sửa đổi và chấm dứt sự kiện mà không cần thông báo, áp dụng cho tất cả các ưu đãi.

5. Điền kiện và điều khoản DD7 áp dụng chung.

Comments are closed.

Pin It